Nhân Đạo Đại Thánh

Nhân Đạo Đại Thánh
 Tác giả:
 Thể loại:

Huyền Huyễn

,

Khoa Huyễn

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 2264 Chương
 Lượt Xem: 349
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Nhân Đạo Đại Thánh” là một câu chuyện kỳ bí và phấn khích, mở đầu bằng hình ảnh một gốc cây thiên phú cháy hừng hực. Mỗi chiếc lá trên cây đều mang trong mình linh văn khác biệt, như là những diễn biến và sự đa dạng trong số mệnh con người. Tình yêu, hi sinh, và những cảm xúc đối với số phận được gói gọn trong từng chiếc lá, tạo nên một tuyệt tác tự nhiên và tâm linh.

Tông môn của Lục Diệp bị diệt, và anh biến thành một quáng nô. Thế nhưng, số phận đã đưa anh đến với một khám phá mới, một cơ hội trở thành tu sĩ và làm xao lạc phong vân trên khắp Cửu Châu. Hành trình của Lục Diệp không chỉ là việc vươn lên từ cảm giác thất bại mà còn là hành trình của sự trưởng thành và khám phá những khả năng tiềm ẩn bên trong.

Gốc cây thiên phú cháy đầy hừng hực là biểu tượng cho sức mạnh tự nhiên và tiềm năng không giới hạn. Mỗi chiếc lá trên cây đều là một câu chuyện riêng biệt, biểu hiện cho đẳng cấp và sức mạnh đặc biệt của từng người. Trong thế giới đầy thách thức và nguy hiểm, Lục Diệp sẽ phải đối mặt với những thử thách và kiểm chứng sức mạnh của mình, nhưng cũng có cơ hội khám phá và hiểu biết về những bí mật của thế giới xung quanh.

Nhân Đạo Đại Thánh không chỉ là câu chuyện về cuộc phiêu lưu cá nhân, mà còn là hành trình của tâm hồn, sức mạnh của lòng kiên trì và niềm tin trong bản thân. Cây thiên phú cháy hừng hực là biểu tượng cho sự sống động và huyền bí, mở ra một trang mới trong cuộc sống của Lục Diệp, nơi mà anh sẽ chứng minh đẳng cấp và trở thành Đại Thánh trong lòng nhân đạo.”

Đang đọc truyện Nhân Đạo Đại Thánh truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Khoa Huyễn hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương