Nhẫn Trong Tay

Nhẫn Trong Tay
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 7 Chương
 Lượt Xem: 163
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang theo dõi truyện “Nhẫn Trong Tay” của tác giả Chu Mộc Tinh. Trong khi tôi vẫn giữ nguyên vẻ lạnh lùng của mình, cô ấy lại thường xuyên thể hiện sự chua chát và cay nghiệt, như là một cách để che giấu sự đau đớn và tổn thương bên trong.

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống hôn nhân giữa tôi và Phó Tĩnh Châu, một người đàn ông có vẻ ngoại hình hiền lành nhưng lại giữ trong mình những bí mật đen tối. Mỗi lần tôi nhắc nhở về tuổi tác, cậu ta luôn tìm cách đáp trả bằng những lời ác độc và những hành động phụ nhau. Thậm chí, ngay cả trong lễ cưới, khi mọi người đang chúc mừng, cậu ta đã đứng giữa đường cưới để làm trở ngại, tuyên bố rằng tôi đã lừa dối và không giữ lời hứa với cậu.

Phó Tĩnh Châu tỏ ra quá khắc nghiệt và không hiểu được cảm xúc của tôi. Tôi từ chối mọi thứ một cách lạnh lùng, nhưng đằng sau vẻ bề ngoài ấy là sự đau đớn và hối tiếc về quyết định cưới cậu ta. Mỗi lần tôi nâng cửa sổ lên, tôi cảm thấy như đang đẩy xa mọi thứ không mong muốn trong cuộc sống của mình.

Truyện vẫn đang phát triển với những tình tiết đầy kịch tính và những tình huống phức tạp. Sự phát triển của mối quan hệ giữa tôi và Phó Tĩnh Châu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và điểm động lòng độc giả. Nếu bạn yêu thích thể loại truyện ngôn tình đậm chất tâm lý, “Nhẫn Trong Tay” chắc chắn là một tác phẩm đáng để theo dõi.

Đang đọc truyện Nhẫn Trong Tay truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Đoản Văn, Ngôn Tình, Nữ Cường hấp dẫn