Nhật Ký Tẩy Trắng Sau Khi Sống Lại

Nhật Ký Tẩy Trắng Sau Khi Sống Lại
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 95 Chương
 Lượt Xem: 312
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện “Nhật Ký Tẩy Trắng Sau Khi Sống Lại” của tác giả Sơn Trung Thụ Môi. Cuộc đời của Quan Linh, một người đã làm đủ loại tội ác, không chỉ làm tổn thương người khác bằng cảm xúc của họ mà còn âm mưu chiếm đoạt tài sản và hại người khác. Và vì những hành động đó, kết cục của Quan Linh thật thê thảm khi cuối cùng anh ta chết vì tự thiêu.

Ở tầng thứ mười tám của địa ngục, nàng phải chịu đựng sự hành hạ đến mức chỉ còn lại một bộ xương khô. Mạnh Bà, kẻ độc ác, không muốn chịu sự dơ bẩn của nàng, vì thế thậm chí cả một chén canh Vong Xuyên cũng bị ngăn cản không cho nàng uống.

Oán hận trong lòng nàng dày đặc, với ánh mắt đầy tức giận, nàng chỉ vào bóng dáng của người đàn ông cao gầy, lạnh lùng đứng trên cầu Nại Hà, và nói nóng nảy: “Đời trước, hắn đã làm nhiều điều ác hơn cả tôi, nhưng hắn có thể làm sao mà thoải mái, quên đi tất cả những tội lỗi của mình?

Đang đọc truyện Nhật Ký Tẩy Trắng Sau Khi Sống Lại truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Cung Đấu, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Sắc, Trọng Sinh hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU