Nhị Gia Thương Em

Nhị Gia Thương Em
 Tác giả:
 Thể loại:

Đô Thị

,

Ngôn Tình

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 45 Chương
 Lượt Xem: 158
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Nhị Gia Thương Em” của tác giả Chanh, bỗng một phút bất chợt, khi nhìn vào gương mặt trước mắt, cô lại liên tưởng đến hình ảnh của một nam diễn viên trên màn ảnh, với vẻ đẹp tưởng chừng không thực. Cô khó khăn nuốt nước bọt trong cổ họng và nghe thấy giọng nói trầm ấm ấy vang lên.

Một cảm giác lạ lẫm bao trùm cô, nhưng cô không thể phủ nhận sự thu hút từ người đàn ông đứng trước mắt. Gương mặt ấy, với đường nét tinh tế, khuôn mặt đầy nam tính, khiến cho cô không thể rời mắt. Dường như mỗi nét trên khuôn mặt đều toát lên vẻ quyến rũ đặc biệt, nhưng đồng thời cũng mang theo một ánh sáng u tối, gợi lên những ẩn số không lường trước được.

Cảm giác lạ lẫm và hấp dẫn vẫn tiếp tục hiện hữu trong lòng cô, khiến cho trái tim cô đập mạnh hơn. Cô cảm thấy như mình đang rơi vào một vòng xoáy của cảm xúc, nơi mà sự hỗn loạn và sự hứng thú xen lẫn nhau, tạo nên một tâm trạng phức tạp mà cô không thể dễ dàng giải thích.

Nhưng giọng nói ấm áp và cuốn hút của người đàn ông kia lại là điểm tựa cho cô giữa những dòng suy tư hỗn loạn. Giọng điệu của anh ta như là một cơn gió dịu dàng, len lỏi vào tâm hồn của cô, mang lại sự an ủi và động viên. Điều đó khiến cho cô cảm thấy bình yên một cách kỳ lạ, giữa một thế giới đang chao đảo bên trong cô.

Đang đọc truyện Nhị Gia Thương Em truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện