Như Lang

Như Lang
 Tác giả:
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Đô Thị

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 86 Chương
 Lượt Xem: 76
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Như Lang”, nhân vật chính Chu Mặc mang trong mình những vết thương lòng không thể lành lại, một nỗi sợ sẽ bị tổn thương một lần nữa luôn hiện hữu. Ba năm đã trôi qua nhưng anh vẫn không thể xóa nhòa được những cảm xúc đau đớn của quá khứ. Từ đó, anh sống trong nỗi sợ hãi, lo lắng về việc tiếp xúc với nam giới và không thể tìm được niềm vui trong mối quan hệ với phụ nữ. Anh sống cô đơn ở nước ngoài, mắc kẹt trong những cảm xúc tiêu cực và ám ảnh của quá khứ.

Tuy nhiên, mọi thay đổi bắt đầu khi anh gặp được vị chủ tịch mới. Ban đầu, anh cảm thấy chán ghét và khó chịu, nhưng qua thời gian, cảm xúc của anh dần dần biến chuyển thành tình cảm yêu thương. Anh tin rằng mình có thể tìm thấy hạnh phúc bên người mà mình yêu, nhưng bất ngờ thay, người đó lại đuổi theo anh, gây ra những rắc rối không ngờ. Điều này chưa kể đến sự can thiệp của một vị bác sĩ tâm thần, với tính cách kỳ quặc của mình, đã làm cho cuộc sống của Chu Mặc trở nên phức tạp hơn.

Cuộc hành trình của Chu Mặc không chỉ là về việc vượt qua những nỗi đau và nỗi sợ hãi của quá khứ, mà còn là về việc tìm kiếm ý nghĩa và hạnh phúc trong cuộc sống. Những rắc rối và thách thức sẽ không ngừng đến, nhưng anh sẽ phải đối mặt và vượt qua chúng để tìm ra con đường của riêng mình.

Đang đọc truyện Như Lang truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Đô Thị hấp dẫn


Danh sách chương