Nói Bừa Công Pháp, Đồ Nhi Ngươi Thật Luyện Thành

Nói Bừa Công Pháp, Đồ Nhi Ngươi Thật Luyện Thành
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 480 Chương
 Lượt Xem: 624
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Nói Bừa Công Pháp, Đồ Nhi Ngươi Thật Luyện Thành” của Lý Huyền, nhân vật chính đã xuyên không vào một thế giới khác mà không hề có bất kỳ hệ thống nào, cũng như không sử dụng bất kỳ chiêu thức hack nào. Chỉ có thể tạm thời cẩu sống tại một tiểu sơn thôn nằm giữa biển núi, nơi mà cuộc sống bình dị và tĩnh lặng, xa lạ với những chiến trường và bí ẩn của thế giới xuyên không.

Trong sự bình yên của tiểu sơn thôn, Lý Huyền không ngờ rằng một ngày nào đó, anh sẽ trở thành nguồn đồn đại về việc ẩn thế cao nhân. Điều này xuất phát từ một sự hiểu lầm, khi những người xung quanh tưởng rằng anh đang giấu giếm sức mạnh to lớn và kiến thức sâu rộng. Thực tế, Lý Huyền chỉ là một người bình thường, không có ý định tham gia vào những cuộc phiêu lưu hùng tráng.

Vì không có bất kỳ tu luyện công pháp nào, Lý Huyền buộc phải “nói bừa” một bộ công pháp để tạo ra một hình ảnh ẩn thế cao nhân. Điều này dẫn đến một chuỗi sự kiện khó lường, khiến cho những kế hoạch và dự định của anh trở nên rối bời. Nhưng điều đáng chú ý là, những điều không ngờ và lầm lạc này lại đưa đến kết quả không ngờ khi đồ đệ của Lý Huyền, sau nhiều nỗ lực và hồ lộng, thực sự tu luyện thành công theo bộ công pháp bừa bãi mà anh nói ra.

Như vậy, câu chuyện không chỉ mang đến những tình huống hài hước mà còn là một câu chuyện về sự ngẫu nhiên và ý nghĩa tiềm ẩn trong những chuyện bình dị nhất của cuộc sống.

Đang đọc truyện Nói Bừa Công Pháp, Đồ Nhi Ngươi Thật Luyện Thành truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Hệ Thống, Huyền Huyễn, Xuyên Không hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương