Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh)

Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh)
 Tác giả:
 Tình trạng: Đang tiến hành 205 Chương
 Lượt Xem: 22
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tôi tỉnh lại và thấy mình đang ở một nơi nào đó lạ lẫm. Ngồi dậy xoa xoa đầu, tôi choáng váng. Đám đông chạy toán loạn khiến tôi thấy tò mò và bước đến. Len lỏi qua bao người, tôi thấy 1 cậu bé trạc tuổi tôi ngã xuống mặt đất, dáng người gầy gò và hơi cao. Cậu mặc 1 bộ đồ trông có vẻ đã cũ, cặp kính thì nứt vỡ phải dán lại bằng băng keo. Mái tóc của cậu rối bù, nhưng đôi mắt thì lại xanh màu ngọc lục bảo tuyệt đẹp. Và đặc biệt, trên trán cậu có 1 vết sẹo hình tia chớp.. Đây chẳng phải là Harry Potter sao? Tôi không thể tin được, nhưng lại gắng nhịn cái cảm xúc phấn khởi của mình và đứng quan sát. Đối diện với Harry là một con rắn to khủng khiếp màu nâu bóng láng, hai con mắt như hai hòn bi thủy tinh. Nếu tôi nhớ không lầm thì đây là Boa constrictor đến từ Brazil. Và chính Harry đã giải thoát cho nó! Con rắn trườn ngang qua chỗ Harry, giọng trầm trầm xúc động vang lên: – Ta về Brazil đây.. cám ơn nhiều lắm, bạn của ta.

Vì quá hào hứng, tôi không để ý rằng mình nghe được tiếng rắn. Và, sau sự việc đó, ông giám đốc sở thú đích thân pha một tách trà đậm có đường cho bà Dursley, rối rít xin lỗi không thôi. Chuyện gì diễn ra tiếp theo thì ai cũng biết, Harry bị nhốt vào gầm cầu thang, nhịn ăn.

Đang đọc truyện Overturn Life Direction (Đảo Chiều Sinh Mệnh) truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Dị Năng, Ngôn Tình, Ngược, Nữ Cường, Thám Hiểm, Xuyên Không hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương