Pháo Hôi Sau Ta Bị Siêu Hung Đồ Đệ Đuổi Giết

Pháo Hôi Sau Ta Bị Siêu Hung Đồ Đệ Đuổi Giết
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 72 Chương
 Lượt Xem: 102
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang theo dõi câu chuyện “Pháo Hôi Sau Ta Bị Siêu Hung Đồ Đệ Đuổi Giết” của tác giả Nhị Bút Duyên Bút. Trong truyện, Lạc Hằng, tuân theo cốt truyện gốc, thực hiện mọi điều theo kịch bản, nhưng cuối cùng anh cũng bị sự nguyền rủa của nghiệp hỏa thiêu đốt trong suốt một năm dài, khiến linh hồn anh chỉ còn sót lại một mảnh vụn mong manh.

Khi hoàn thành nhiệm vụ, Lạc Hằng hy vọng sẽ được trở về cuộc sống bình thường và tách biệt khỏi thế giới trong tiểu thuyết. Tuy nhiên, ngay khi anh bước ra khỏi thế giới ảo và trở về thực tại, anh phát hiện ra vai diễn chính trong tiểu thuyết – một người điên cuồng, mặc áo choàng ma quái và cầm thanh kiếm, chỉ vì một chiếc nhẫn trữ vật mà anh lại hoài nghi về bản thân mình là một sư tôn và bị uy hiếp bởi chính mình.

Cuộc sống của Lạc Hằng không kết thúc sau khi kết thúc câu chuyện trong tiểu thuyết, mà ngược lại, nó vẫn tiếp tục với những thách thức và bí ẩn mới. Anh sẽ phải đối mặt và vượt qua những trở ngại này để tìm ra sự thật và tìm lại bản thân của mình trong cuộc sống thực.

Đang đọc truyện Pháo Hôi Sau Ta Bị Siêu Hung Đồ Đệ Đuổi Giết truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Đam Mỹ, Huyền Huyễn, Sủng, Tiên Hiệp, Trọng Sinh, Xuyên Không hấp dẫnBình luận