Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng

Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1254 Chương
 Lượt Xem: 281
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong tác phẩm “Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng”, Lâm Tố Nhi – một người phụ nữ không màng đến luân lý và chỉ muốn tìm kiếm sự thoải mái trong việc đánh tra nam ngược tra nữ – đã vô tình chọc phải người đàn ông tôn quý nhất nước Hoa Hạ. Sau khi “ăn đậu hũ” của người ta, cô cố gắng vung chân bỏ chạy, nhưng không ngờ rằng lại bị người đàn ông cường thế này bắt về.

“Tiểu nha đầu, ăn rồi phải chịu trách nhiệm, đạo lý này cần tôi dạy em sao?” – Lời nói của người đàn ông này đầy uy quyền và quyết đoán, làm cho Lâm Tố Nhi không thể không đối diện với trách nhiệm và hậu quả của hành động của mình.

Sự xung đột giữa hai cá nhân này đã tạo ra những tình huống dở khóc dở cười và căng thẳng. Lâm Tố Nhi, một người phụ nữ mạnh mẽ và tự lập, phải đối mặt với sự áp đặt của người đàn ông này, đồng thời cũng phải đối mặt với những cảm xúc lẫn lộn trong lòng mình.

Cuộc đối đầu giữa họ không chỉ là về vấn đề trách nhiệm và đạo lý, mà còn là về sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau. Cả hai đều có những quan điểm và giá trị riêng, và cuộc gặp gỡ này có thể là cơ hội để họ học hỏi và phát triển từ nhau.

Cuộc hành trình của Lâm Tố Nhi trong “Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng” không chỉ là về việc tìm kiếm hạnh phúc cá nhân, mà còn là về việc hiểu biết về bản thân và xây dựng mối quan hệ với những người xung quanh.

Đang đọc truyện Phu Nhân Hào Môn Không Dễ Đụng truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình, Trọng Sinh hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương