Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra

Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 111 Chương
 Lượt Xem: 109
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra full (đã hoàn thành) của tác giả Hải Kinh LạcGã đàn ông đứng cởi trần trong căn bếp với tay nắm chặt bức tượng Quan Âm Bồ Tát màu xanh biếc. Chiếc tạp dề trắng đã bị dầu mỡ vàng đen bám đầy, không hề được làm sạch. Mặc dù gã đàn ông có khuôn mặt điển trai, nhưng diện mạo của anh ta tràn đầy sự tàn ác.


Trong khi đó, bức tượng Quan Thế Âm trong tay anh ta lại hiện lên với nụ cười nhẹ nhàng, tay đang cầm hoa sen và chân đạp lên tòa sen tọa liên vân. Bức tượng được làm từ chất liệu ngọc tự nhiên mượt mà, và do chủ nhân thường xuyên cầm nắm và thưởng thức, nó sáng bóng và lung linh dưới ánh đèn. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không hợp với bản dáng của gã trai đang cầm nó.


Trương Minh, người được giới thiệu cho cơ hội làm ăn này bởi lão đại Vương gia, nghe thấy câu hỏi không giống với ông chủ mình mà giống với lối ăn nói của xã hội đen, cảm thấy hối hận và sợ hãi đan xen trong lòng. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Nhìn Trộm hay Phòng Đăng Ký Kết Hôn Phi Nhân Loại.

Đang đọc truyện Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Dị Giới, Hài Hước, Huyền Huyễn, Linh Dị, Sủng hấp dẫn