Quản Gia Kí Sự Lục

Quản Gia Kí Sự Lục
 Tác giả:
 Thể loại:

Cổ Đại

,

Đam Mỹ

,

Dị Giới

 Tình trạng: Hoàn thành 51 Chương
 Lượt Xem: 55
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt
Nếu bạn muốn trải nghiệm một câu chuyện đầy những tình huống bất ngờ lại có chút hài hước thì hãy đến với Quản Gia Kí Sự Lục của tác giả Tiểu Trư Tước. Đây là câu chuyện tình yêu nhưng cũng không đơn thuần chỉ xoay vòng quanh đó, càng đọc ta càng thấy ở đó còn những lời nhắn nhủ về cuộc sống được truyền tải đến bạn đọc Quản gia kí sự lục là một truyện được viết theo phong cách hài về một thế giới mà ở đó nam nam có thể kết hôn, truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Thần giữ của Lý Hiểu Nhạc và lão bà của hắn – ôn thần Ôn Lương Ngọc. Truyện là tập hợp những câu chuyện nhỏ về những nhân vật có liên quan tới đôi phu thê phối xứng này.
Công – Lý Hiểu Nhạc là thần giữ của nổi tiếng làng trên xóm dưới, bộ dáng đẹp trai, phong lưu, có thể đốn ngã bất cứ vị tiểu thư nào. Từ nhỏ, công đã thích chị gái nhà hàng xóm, lừa đảo ca ca tỷ tỷ lấy tiền cưới vợ về. Cơ mà, chị hàng xóm không có số hưởng phúc, sinh được hai đứa con đáng yêu rồi qua đời. Để lại gà trống nuôi con. Ít lâu sau, Lý Hiểu Nhạc đi trên đường nhặt được một người hấp hối, đem về tắm rửa sạch sẽ thì hóa ra là một đại mỹ nhân. Đó chính là vợ hai sau này của hắn, Ôn Lương Ngọc.
Cùng đón xem chuyện tình đầy hài hước nhưng cũng vô cùng cảm động, ngọt ngào của hai chàng trai trong Quản Gia Kí Sự Lục với thể loại Dị giới, Đam mỹ, Cổ đại cuốn hút, hấp dẫn, hài hước.

Đang đọc truyện Quản Gia Kí Sự Lục truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Đam Mỹ, Dị Giới hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện