Quân Hôn Tỏa Sáng

Quân Hôn Tỏa Sáng
 Thể loại:

Ngôn Tình

 Tình trạng: Hoàn thành 59 Chương
 Lượt Xem: 163
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Đây là chuyện tình yêu bá đạo phúc hắc của vị tổng tài cao cao tại thượng với cô nhân viên không biết trời cao đất dày. Lối viết truyện hấp dẫn, hài hước, ngọt ngào, tác giả sẽ không khiến bạn đọc khi biến hóa một chuyện tình đã quá kinh điển trở nên mới lạ, hấp dẫn.
Vì tình yêu có thể thay đổi tất cả, đó chính là nam chính của chúng ta, Mục Lương Hòa từ một vị tổng tài mặt sắc lạnh lùng nghiêm chỉnh, một con sói đầu đàn kiêu hãnh đã trở thành một ông chồng yêu chiều vợ hết mực. 
Còn Tạ Thanh Ninh, lúc đầu còn vẻ “ngại ngùng” nhưng sau dần “đổi chủ thành khách”, được chiều đến hư! 
Sau đây là minh chứng…
Một đêm nào đó, giờ nào đó, phút nào đó. Vị sếp cau mày, mặt không có nét cười chỉ vào đôi chân trắng nõn của người nào đó nói: “Mang giày vào”. Tạ Thanh Ninh đang vui sướng đạp chân trong không khí bĩu môi: “KHÔNG MANG.” Sếp càng cau chặt mày, cao giọng nghiêm túc: “Tạ Thanh Ninh, cho em một giây, mang giầy vào ngay.” Tạ Thanh Ninh tức giận nhảy lên ghế salon, giọng điệu kiêu căng, chống nạnh gân cổ cãi: “Em là vợ sếp, không phải lính của anh.” Sếp ngẩng nhìn, trán nổi đầ gân xanh: “Em có tin anh cấm túc em không?”. Tạ Thanh Ninh nghe vậy, ném cái gối qua: “Được, tốt nhất anh nhốt em cả đời đi, anh làm đi!”. Sếp vươn một tay tiếp được, mặt đen lại, khóe miệng co quắp, bất lực cúi xuống mang giày vào cho cô. Sếp hoàn hảo, nghiêm túc, đứng đắn đã gục ngã!

Đang đọc truyện Quân Hôn Tỏa Sáng truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình hấp dẫn