Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính

Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 81 Chương
 Lượt Xem: 284
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang xem truyện “Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính” của tác giả Miên Nhuyễn Nhuyễn, nơi câu chuyện xoay quanh Mộc Trạch Tây và Nghiêm Kỷ. Mộc Trạch Tây, một nữ sinh có tâm hồn phức tạp, đặc biệt là sau khi trải qua sự cô đơn và tổn thương từ việc bị vả mặt. Điều này làm cho cô quyết định chấp nhận thách thức và nhắm đến Nghiêm Kỷ, người bạn cùng lớp kiêm người yêu mà cô mong muốn.

Nghiêm Kỷ, một nam sinh thuộc gia đình giàu có và có địa vị xã hội. Anh ta không chỉ tài năng và thông minh mà còn có vẻ ngoại hình lôi cuốn. Mặc dù Mộc Trạch Tây thường bị mọi người nhìn nhận như một người lạnh lùng giống như hồ ly tinh, nhưng thực tế lại là một người biết cách giữ bản thân trước mọi ánh đèn sáng.

Sự thân thiết giữa Nghiêm Kỷ và Lâm Thi Vũ, người học cùng lớp và gần hơn với Nghiêm Kỷ, khiến Mộc Trạch Tây trở nên ghen tị. Điều này thúc đẩy cô vào hành động độc ác và hại Lâm Thi Vũ. Tuy nhiên, âm mưu của cô bị phát hiện và tiêu tan, khiến cho Mộc Trạch Tây trở thành nạn nhân, mất hết danh dự và phải trải qua những ngày tháng khó khăn.

Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Mộc Trạch Tây biến mất một cách bí ẩn, không để lại bất kỳ dấu vết hay tin tức nào. Sự biến mất của cô khiến mọi người đặt ra nhiều nghi vấn và đồn đoán. Ai cũng muốn tìm hiểu về số phận của Mộc Trạch Tây sau những sự kiện đau lòng từ trước đến nay.

Nếu bạn đang thích thú với thể loại truyện ngôn tình, hãy tìm hiểu thêm về “Sắc Dụ” hoặc “Tuyệt Đại Con Rể,” có thể sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc sắc khác nhau.

Đang đọc truyện Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình, Ngược, Nữ Phụ, Sắc hấp dẫn


Danh sách chương