Sau Khi Sống Lại Tôi Chỉ Muốn Làm Cá Mặn

Sau Khi Sống Lại Tôi Chỉ Muốn Làm Cá Mặn
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 42 Chương
 Lượt Xem: 200
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong cuộc sống của bạn, cuộc đấu tranh kéo dài vô cùng dài lâu, và bạn nhận ra mình như một nhân vật phụ vô danh trong câu chuyện. Em trai của bạn luôn dễ dàng đạt được mọi thứ, trong khi bạn, dù cố gắng hết sức, vẫn chỉ là một người bị xem thường, một nhân vật phụ không đáng kể.

Khi em trai của bạn qua đời, bạn tỉnh giấc và nhận ra rằng thế giới của mình chỉ là một cuốn tiểu thuyết, và em trai của bạn mới thực sự là người chính trong câu chuyện. Jack Sue, tên nhân vật chính, tỏa sáng và thu hút sự chú ý và ngưỡng mộ từ mọi người. Trong khi đó, bạn chỉ là một nhân vật phụ độc ác, được sử dụng để tạo ra cảm giác căng thẳng và làm nổi bật đặc tính tích cực của em trai.

Lý Tư Niên, tự nhủ trong lòng, nhận ra rằng mình chỉ là một phần nhỏ trong một thế giới lớn, và vai trò của mình không thể so sánh với hào quang của nhân vật chính. Đó là một sự nhận biết đau đớn, nhưng cũng là bước đầu tiên để bạn tự giải thoát khỏi vai trò nhỏ bé mà cuộc sống đã gánh cho mình.

Nếu bạn quan tâm đến những câu chuyện đầy cảm xúc và triết lý, bạn có thể tham khảo thêm những tác phẩm khác của cùng tác giả như “Bạn Trai Cũ” hoặc “Khi Vạn Nhân Mê Xuyên Thành Pháo Hôi Linh Dị Văn”. Đó là những câu chuyện đáng để đọc và suy ngẫm về ý nghĩa của cuộc sống và về vai trò của chính mình trong đó.

Đang đọc truyện Sau Khi Sống Lại Tôi Chỉ Muốn Làm Cá Mặn truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Trọng Sinh, Xuyên Không hấp dẫn


Danh sách chương