Sau Khi Thiếu Gia Thật Trở Về, Thiếu Gia Giả Bỏ Chạy Suốt Đêm

Sau Khi Thiếu Gia Thật Trở Về, Thiếu Gia Giả Bỏ Chạy Suốt Đêm
 Tác giả:
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Sủng

,

Trọng Sinh

 Tình trạng: Hoàn thành 74 Chương
 Lượt Xem: 145
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Thiếu Gia Thật Trở Về, Thiếu Gia Giả Bỏ Chạy Suốt Đêm của tác giả Liên Chiết.

Sau khi Văn Từ ngã xuống biển thì trong đầu có thêm rất nhiều ký ức, cậu phát hiện mình vậy mà lại là một thiếu gia giả mạo, là nhân vật phụ dùng để làm bàn đạp cho nam chính – người mới là thiếu gia thật sự.

Sau khi thiếu gia chân chính trở về, cha mẹ yêu thương cậu trở nên chán ghét cậu, những người bên cạnh cưng chiều thiếu gia thật sự bao nhiêu, cậu nhận lại hết tất cả thờ ơ châm biếm bấy nhiêu, sau này, cậu không những bị thiếu gia thật vả mặt, mà còn trầm mê làm thế thân cho thiếu gia thật, ngày ngày chỉ biết bắt chước hắn đi la liếm lấy lòng nhân vật chính công, cuối cùng bị bệnh chết.

Văn Từ: Khá lắm, muốn để tôi làm con chó la liếm thay à? Tôi bẻ gãy hết răng cửa cho cậu xem.

Cậu chạy về nhà ngay trong đêm để thu dọn hành lý của mình, lúc ra khỏi cửa, vừa khéo lại gặp được thiếu gia thật trở về, Văn Từ chỉ cười rồi để lại một câu “Chào mừng về nhà”, sau đó chạy đi trong ánh mắt ngỡ ngàng của thiếu gia thật.

Ngay lúc bị bệnh ngất trên đường, cậu được phản diện sau khi sống lại nhặt về nhà.

Phản diện Trì Quan Yếm hung tàn ngang ngược, điên cuồng đối nghịch với nhân vật chính công, kết cục còn thảm hơn cả cậu.

Văn Từ hôn mê ba ngày ba đêm, lúc tỉnh lại, cậu thấy Trì Quan Yếm ngồi ở bên giường chu đáo lau tay cho mình, vẻ mặt vô cùng thâm tình.

“Em tỉnh rồi.” Giọng nói phản diện trầm lắng, ánh mắt anh nhìn cậu dịu dàng như thể đang nhìn người mình yêu.

Văn Từ: “? Anh cũng coi tôi như thế thân ư?”.

“Thế thân?” Phản diện vuốt ve bờ môi của cậu, đáy mắt sâu xa phản chiếu lại gương mặt tái nhợt tinh xảo của Văn Từ, “Em không phải là thế thân, A Từ, anh chỉ thích mỗi em thôi.”

Văn Từ: “!”.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Đánh Rớt Quang Hoàn Vai Chính hay Ánh Trăng Rớt Lại.

Đang đọc truyện Sau Khi Thiếu Gia Thật Trở Về, Thiếu Gia Giả Bỏ Chạy Suốt Đêm truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Sủng, Trọng Sinh hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương