Siêu Thần Yêu Nghiệt

Siêu Thần Yêu Nghiệt
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 2766 Chương
 Lượt Xem: 412
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Siêu Thần Yêu Nghiệt”, một câu chuyện siêu hài hước với nhân vật chính mang đậm phong cách bựa, nhưng lại không kém phần sâu sắc.

“Xin lỗi, nhưng tôi chỉ muốn ngồi xuống và trò chuyện với muội tử về cuộc sống, liệu chúng ta có thể giao trách nhiệm cứu rỗi thế giới cho người khác không nhỉ…” Anh ta nói, giọng điệu hài hước nhưng cũng chứa đựng một phần sâu thẳm về nhân sinh.

Ban đầu, anh ta không có ý định tu luyện, chỉ muốn tận hưởng cuộc sống, đi tán gái và kết hôn với muội tử của mình. Nhưng sau khi bị Đại Lang Cẩu cắn một phát, anh mới nhận ra rằng tình hình hiện tại của mình giống như hổ lạc đồng bằng bị chó cắn.

Trong tình huống này, anh ta bắt đầu suy nghĩ về ý nghĩa thực sự của cuộc sống và trách nhiệm của mình đối với thế giới xung quanh. Sự hài hước và bựa bãi chỉ là một phần của nhân vật, trong khi sâu sắc và ý nghĩa thực sự là điều anh ta đang tìm kiếm.

Đang đọc truyện Siêu Thần Yêu Nghiệt truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Trọng Sinh, Tu Chân hấp dẫn


Danh sách chương