Sự Ép Buộc Hèn Mọn

Sự Ép Buộc Hèn Mọn
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 47 Chương
 Lượt Xem: 224
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Sự Ép Buộc Hèn Mọn của tác giả Thanh An. Ngoài trời mưa rả rích, Ngung Tịch từng bước nặng nề tiến đến tầng thượng. Cánh cửa ngăn cách giữa hai không gian mở ra cũng là lúc gió và nước mưa mạnh mẽ tạt vào người hắn. Mái tóc đen ướt đẫm bị gió thổi không ra hình dạng, áo đồng phục bẩn thỉu nhuốm màu đỏ của máu, ở phía sau đã rách làm lộ ra tấm lưng bị dao rạch ra mấy vết thương đang rỉ máu.

Trong hoàn cảnh khốn đốn đó, khuôn mặt hắn không hề thể hiện bất kì cảm xúc nào, đôi mắt xanh dương đặc trưng của người phương Tây sâu thẳm lại chan chứa thứ ánh sáng rực rỡ làm con người ta xao xuyến. Dường như hắn đã không còn cảm nhận được đau đớn, giống như xác chết vô hồn đứng một chỗ.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện đam mỹ hay khác như: Mèo Con Trên Đại Thảo Nguyên hay Sau Khi Tham Gia Show Hẹn Hò Cùng Người Yêu Cũ, Tôi Hot.

Đang đọc truyện Sự Ép Buộc Hèn Mọn truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Đô Thị, Ngược, Trọng Sinh hấp dẫn