Ta Muốn An Tĩnh Hệ Thống Lại Bắt Ta Tìm Chết

Ta Muốn An Tĩnh Hệ Thống Lại Bắt Ta Tìm Chết
 Tác giả:
 Thể loại:

Huyền Huyễn

,

Xuyên Không

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 2072 Chương
 Lượt Xem: 259
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Mở trang sách Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Cẩu Đạo Bên Trong Người, độc giả sẽ đặt chân vào một thế giới huyền bí và đầy ẩn số. Bùi Lăng, sau một sự kiện xuyên không đầy bất ngờ, chấp nhận hoan nghênh sự giúp đỡ từ một hệ thống tu chân thông minh và toàn trí năng. Hệ thống, với sự nhiệt huyết, đặt ra nhiệm vụ cho Bùi Lăng: ăn cắp mười khỏa Thối Cốt đan và tiếp tục hành trình tu luyện.

Bước vào con đường tu luyện, Bùi Lăng quyết định chọn Vô Danh Công Pháp, một môn võ công độc đáo được hệ thống giám định là có thể thực hành bởi hai người. Hệ thống, như một người hướng dẫn tận tình, bắt đầu đồng hành với Bùi Lăng trong hành trình tu luyện của anh. Hệ thống không chỉ giúp anh kiểm tra và cải thiện kỹ năng, mà còn dẫn dắt anh tìm kiếm đạo lữ, những bí mật tối tăm của thế giới tu chân.

Bùi Lăng, với trí tuệ và lòng quyết tâm, nhìn nhận mọi thách thức và khó khăn trên con đường tu luyện. Thách thức không chỉ là việc đánh bại kẻ thù, mà còn là việc tìm hiểu và phát triển bản thân, khám phá những đỉnh cao mới trong nghệ thuật võ thuật và phép thuật. Trong vòng tu luyện, anh nhìn thấy chính mình, như một hình ảnh chiến binh không ngừng tiến bộ và đối mặt với những điều mới mẻ.

Với diễn đạt tinh tế và tốc độ câu chuyện, Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Cẩu Đạo Bên Trong Người không chỉ là một cuộc phiêu lưu võ thuật mà còn là hành trình tìm kiếm bản ngã và giác ngộ, tạo ra một câu chuyện độc đáo và sâu sắc.

Đang đọc truyện Ta Muốn An Tĩnh Hệ Thống Lại Bắt Ta Tìm Chết truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Xuyên Không hấp dẫn


Danh sách chương