Ta Sinh Con Cho Tổng Tài

Ta Sinh Con Cho Tổng Tài
 Tác giả:
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Ngược

,

Sủng

 Tình trạng: Hoàn thành 350 Chương
 Lượt Xem: 118
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Ta Sinh Con Cho Tổng Tài full (đã hoàn thành) của tác giả Quất Miêu Ca Ca. Trên khắp thế giới, có hơn 50 quốc gia đã ghi nhận trường hợp nam giới sinh con, và đáng chú ý, Mỹ Santiago đã bất ngờ xuất hiện một thông tin độc đáo – một nam giới đã giải phẫu sinh ra không ít hơn 5 bào thai! Một bức ảnh hiếm hoi cùng với hình ảnh phu phu đứng bên cạnh 5 bào thai trong lồng ấp đã lan truyền rộng rãi, và đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Một nhóm nhân viên đang ghi chép và theo dõi sự kiện này để xác nhận nó có thể được ghi vào Kỷ lục Guinness thế giới – “Người đàn ông có khả năng sinh con mạnh nhất trên toàn cầu!” Dư Bảo Nguyên, khi nghe về tin tức này, sợ hãi đến mức có thể nuốt sụt một quả trứng gà. Ôi thời đại này, heo mẹ có thể leo cây, heo đực lại có thể sinh con sao? 
Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Lại Bị Bạn Trai Cũ Nhắm Đến Rồi hay Anh Ấy Sinh Ra Chính Là Công Của Tôi.

Đang đọc truyện Ta Sinh Con Cho Tổng Tài truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Ngược, Sủng hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương