Ta Thu Các Tiểu Lão Đại Làm Đồ Đệ

Ta Thu Các Tiểu Lão Đại Làm Đồ Đệ
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 181 Chương
 Lượt Xem: 111
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Ta Thu Các Tiểu Lão Đại Làm Đồ Đệ”, Ngu Sở là một “Xuyên thư luân hồi giả”, người đã về hưu do hệ thống bị lỗi và xuyên vào vai nữ phụ ác độc trong một câu chuyện về thế giới Tu Chân. Cô xuyên vào lúc chưởng môn muốn trục xuất cô ra khỏi môn phái. Dựa vào sự phát triển của cốt truyện, cô phải trải qua những đau khổ khi cố gắng bảo toàn cuộc sống của mình trong thế giới này.

Tuy nhiên, thay vì được mọi người chấp nhận, cô lại mất đi lòng tự trọng và trở thành trò cười của toàn bộ giới Tu Chân. Cô không chỉ bị coi thường mà còn bị ghẻ lạnh và coi thường bởi mọi người xung quanh. Cảm giác cô đơn và tuyệt vọng dần tràn ngập trong tâm trí của Ngu Sở, khiến cô rơi vào tình trạng suy tư và tự sát.

Nhưng có lẽ, dưới bề ngoài của một nữ phụ ác độc là một trái tim mong manh và tình cảm. Ngu Sở chưa từng nghĩ rằng cuộc sống sau khi xuyên không lại khắc nghiệt đến vậy. Điều này đẩy cô vào một cuộc hành trình tìm kiếm sự tự do và tự giác, cũng như tìm ra giá trị thực sự của bản thân mình trong thế giới Tu Chân đầy nguy hiểm và khắc nghiệt.

Đang đọc truyện Ta Thu Các Tiểu Lão Đại Làm Đồ Đệ truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Tiên Hiệp, Xuyên Không hấp dẫn


Danh sách chương