Ta Xuyên Không Với Max Điểm Mị Lực

Ta Xuyên Không Với Max Điểm Mị Lực
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 509 Chương
 Lượt Xem: 330
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 6 /10 từ 2 lượt

Trong truyện chữ “Ta Xuyên Không Với Max Điểm Mị Lực,” chúng ta chứng kiến hành trình đầy thú vị của nhân vật chính Lộ Tầm, người mới tạo một tài khoản phụ không lâu trước đó. Một cách bí ẩn, anh ta xuyên không từ thế giới hiện đại đến Thiên Trần, một thế giới thuộc thể loại tiên hiệp trong trò chơi, nơi mà những nhân vật chơi được rõ ràng nhận diện, và Lộ Tầm không phải là ngoại lệ khi mang theo NPC mô bản.

Tuy nhiên, thay vì được đưa vào vai trò của một nhân vật chơi chính, Lộ Tầm đối mặt với một thách thức khác: một nữ ma đầu muốn bắt anh ta đi làm lô đỉnh. Sự xuất hiện của nữ ma đầu này không chỉ tạo ra tình huống hài hước mà còn làm tăng thêm sự phức tạp và thú vị cho cốt truyện. Lộ Tầm, mặc dù mới bắt đầu hành trình của mình, nhưng ngay từ đầu đã phải đối mặt với những thách thức khó khăn và bất ngờ.

“Tài khoản này thật sự có chút độc a!” – Lộ Tầm nói, mô tả một cách hài hước và thậm chí có phần chấm điểm cá nhân của mình về tình huống đặc biệt mà anh ta đang trải qua. Sự biểu đạt này không chỉ thể hiện sự hài hước trong tình cảnh, mà còn làm nổi bật tính cách của nhân vật chính, người không ngần ngại đối mặt với những tình huống khó khăn và độc đáo.

Hành trình của Lộ Tầm tại Thiên Trần không chỉ là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong thế giới của trò chơi mà còn là một hành trình tìm kiếm bản thân, đối mặt với những thử thách và kỳ quặc mà tạo nên một trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn cho độc giả.

Đang đọc truyện Ta Xuyên Không Với Max Điểm Mị Lực truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Hệ Thống, Huyền Huyễn, Xuyên Không hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương