Tây Du Ký

Tây Du Ký
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 100 Chương
 Lượt Xem: 23
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Tây Du Ký full (đã hoàn thành) của tác giả Ngô Thừa ÂnMột con khỉ đá sống trong một cộng đồng các khỉ con, thảnh thơi tồn tại trong môi trường hòa thuận. Ban ngày, nó vui đùa trên núi Hoa Quả, và vào buổi chiều, nó quay về tổ để nghỉ ngơi trong khu rừng Thủy Liêm. Không còn phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của các thú săn hoang dã, cuộc sống của nó trôi qua thanh bình, hạnh phúc trong khoảng hơn ba trăm năm qua.

Tuy nhiên, con khỉ này lại chính là Tôn Ngộ Không, người sau này nổi danh khi đại náo thiên cung của Ngọc Hoàng. Cuộc sống yên bình của nó đã trở thành một phần của quá khứ, và cùng với sư phụ và đồng đồng đội, họ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và gian nan trên con đường thỉnh kinh cửa Phật. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Lục Yên, Anh Yêu Em hay Tu Chân Thế Giới.

Đang đọc truyện Tây Du Ký truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Đông Phương, Huyền Huyễn, Thám Hiểm hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương