Tên Tôi Là Romanov

Tên Tôi Là Romanov
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 42 Chương
 Lượt Xem: 7
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Sự mạnh mẽ trong con tim về tâm hồn lẫn thể xác là điều cực kì quan trọng đối với tình yêu của con người. Tên Tôi Là Romanov của tác giả Gió Mùa Hạ thuộc thể loại truyện Ngôn tình, Huyền huyễn, Thám hiểm đầy kỳ lạ, hấp dẫn, là câu chuyện về cuộc sống mới của cô và những cuộc phiêu lưu đang chờ ở phía trước.
Năm 1917 vương triều Romanov sụp đổ, Hoàng đế Nikolai II cùng gia đình. Nhưng như bao câu chuyện truyền thuyết kể lại, Nữ Đại Công tước Anastasia Nikolaevna Romanova thoát chết và được những gia tộc thề trung thành với dòng họ cô bảo vệ. Dòng tộc đó tồn tại tới ngày nay, không chỉ riêng nhà Romanov, những gia đình hoàng tộc được cho là đã diệt vong cũng tồn tại tới ngày nay. 
Cô là công chúa kế thừa ngai vàng của vương triều Romanov, là một người con gái đầy mạnh mẽ và quyết đoán nhưng lại không có tham vọng cho bản thân. Cô quyết định sẽ nhường tất cả cho em trai mình và sẽ tự tay mình đi tìm một cuộc sống mới đầy tự do. Bức tranh hoàn mỹ về một cuộc sống tự do mà cô tự vẽ ra trong đầu đã hoàn toàn thay đổi khi cuộc sống của cô dưới cái tên Cao Vĩnh Khánh bắt đầu. 
Hãy đón xem tiểu thuyết Tên Tôi Là Romanov để đồng hành cùng cô bạn của chúng ta nhé.

Đang đọc truyện Tên Tôi Là Romanov truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Thám Hiểm, Truyện Teen hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện