Thần Đạo Đan Tôn

Thần Đạo Đan Tôn
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 4933 Chương
 Lượt Xem: 261
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong trang truyện chữ đầy đủ “Thần Đạo Đan Tôn”, câu chuyện về Lăng Hàn được tái sinh vào một thiếu niên cùng tên được kể lại. Điều may mắn nhất là “Bất Diệt Thiên Kinh”, một ấn ký quý báu, vẫn giữ nguyên trong tâm thức của cậu.

Lăng Hàn, một linh hồn đã trải qua nhiều kiếp nạn và thăng trầm, bây giờ lại được cơ hội tái sinh vào thế giới này. Trong bộ dạng của một thiếu niên, anh ta mang trong mình trọng trách lớn lao và sứ mạng vĩ đại. “Bất Diệt Thiên Kinh”, biểu tượng của sức mạnh không thể khuất phục, vẫn rực sáng trong tâm hồn của Lăng Hàn, đánh dấu cho sức mạnh tiềm ẩn và tiềm năng vô hạn.

Với sức mạnh của “Bất Diệt Thiên Kinh”, Lăng Hàn sẽ bắt đầu hành trình của mình, khám phá thế giới và rèn luyện bản thân. Anh ta sẽ đối mặt với những thử thách và nguy hiểm, nhưng không bao giờ từ bỏ. Sứ mạng của Lăng Hàn là chiến đấu cho công lý, bảo vệ những người yếu đuối và làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn.

Trong một thế giới đầy rẫy những âm mưu và thù địch, Lăng Hàn sẽ phải chiến đấu không chỉ với những kẻ thù bên ngoài mà còn với những nội tình mâu thuẫn và thử thách tâm linh. Nhưng với “Bất Diệt Thiên Kinh” bảo vệ và dẫn dắt, anh ta sẽ không bao giờ lạc lối và sẽ luôn bước đi với lòng kiên định và quyết tâm.

Đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Xuyên Không hấp dẫn


Danh sách chương