Thế Giới Hoàn Mỹ

Thế Giới Hoàn Mỹ
 Tác giả:
 Thể loại:

Huyền Huyễn

,

Tiên Hiệp

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 2015 Chương
 Lượt Xem: 189
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Truyện “Thế Giới Hoàn Mỹ” là một tác phẩm đầy hứa hẹn, nơi mà quần hùng cùng nhau nổi lên, vạn tộc tụ tập như rừng, và các vị Thánh tranh đấu, tạo nên một thế giới loạn lạc khắp đất trời.

Trong cái bao la của mặt đất này, cuộc đời biến đổi và thăng trầm như một vùng biển đại dương. Và giữa những sóng gió ấy, xuất hiện một thiếu niên tên là Thạch Hạo. Hắn bắt đầu hành trình của mình từ bên trong Đại Hoang, nơi mà mọi thứ được khởi nguồn và hình thành.

Thạch Hạo không chỉ là một thiếu niên bình thường, mà còn là một biểu tượng của sự mạnh mẽ và quyết đoán. Từ ngọn đồi đất nơi hắn sinh ra, hành trình của Thạch Hạo sẽ được đi lên từng bước một, vượt qua mọi thử thách và khó khăn trên đường đi.

Truyện “Thế Giới Hoàn Mỹ” hứa hẹn sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và hấp dẫn, nơi mà độc giả có thể tận hưởng những trải nghiệm mới lạ và khám phá những bí ẩn của một thế giới đầy mê hoặc.

Đang đọc truyện Thế Giới Hoàn Mỹ truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Tiên Hiệp hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương