Thế Thân Càng Ngày Càng Đáng Yêu Thì Phải Làm Sao Đây

Thế Thân Càng Ngày Càng Đáng Yêu Thì Phải Làm Sao Đây
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 110 Chương
 Lượt Xem: 253
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Thế Thân Càng Ngày Càng Đáng Yêu Thì Phải Làm Sao Đây full (đã hoàn thành) của tác giả Mạch Thành Lãng.Trước khi xuyên qua, hắn sống trong thế giới thực, nhưng định mệnh đã dẫn hắn vào một cuốn tiểu thuyết, biến hắn thành một nhân vật phụ yếu, là thế thân của bạch nguyệt quang trong vai trò phản diện Tống Lăng.

Tống Lăng trong câu chuyện có gia cảnh giàu có, nhưng cuộc sống gia đình lại khá khó khăn. Cha mẹ không bao giờ quan tâm đến hắn, khiến hắn trở nên nội tâm và lập dị trong tính cách. Hắn chỉ có một mục tiêu và sự quan tâm duy nhất, đó chính là bạch nguyệt quang trong câu chuyện. Nhưng bạch nguyệt quang đã bỏ chạy. Khi đó, Tống Lăng trở nên điên đảo hơn bao giờ hết.

Hắn bị mất đi tinh thần, chỉ còn lại một trí tuệ vượt trội, nhưng suốt ngày hắn chỉ quẩn quanh trong việc suy nghĩ về cách giữ lại người mình yêu. Chu Thanh Lạc, một người thứ ba, không thể hiểu hết được tâm trạng của hắn: “…” Thật đáng thương cho anh chàng này. Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo hay Một Mình Ta Mỹ Lệ.

Đang đọc truyện Thế Thân Càng Ngày Càng Đáng Yêu Thì Phải Làm Sao Đây truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Hài Hước, Xuyên Không hấp dẫn


Danh sách chương