Thiên Hạ Vô Song

Thiên Hạ Vô Song
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 156 Chương
 Lượt Xem: 19
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Nhâm Oán trở lại với bộ truyện Thiên Hạ Vô Song khi nam chính chỉ là một chàng sinh viên xuyên việt rồi tung hoành ngang dọc. Không những vậy còn khiến độc giả đỏ mặt tía tai với những cảnh giường chiếu được tác giả thâm ý viết nên.

Thiên Hạ Vô Song là một truyện Dị Giới tiêu biểu. Truyện dẫn dắt bạn vào một vùng không gian hoang vu, huyền bí, nơi bị đồn đoán là một vùng đất đã bị nguyền rủa. Nhưng, có thật là thế không?

Đây là truyện dị giới độc đáo có thiên ma, binh pháp, có những yếu tố ảo tưởng nhưng được tác giả Nhâm Oán thể hiện rất sống động không làm cho người đọc cảm thấy hư ảo quá mức, cách miêu tả cảnh vật cũng như con người và những sự kiện rất mới, đa dạng. Nhưng đối với Mạnh Hàn mà nói, thế giới này thực cũng không đáng sợ như người ta nói lắm, cũng không quá mức phức tạp vì đây là nơi hắn cùng với mấy tình nhân đánh mạt chược mà thôi. Nhưng liệu có phải quá đơn giản như hắn nói không hay thực sự là có điều gì đó bí ẩn? Đọc truyện và khám phá nhé!

Đang đọc truyện Thiên Hạ Vô Song truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Dị Giới, Kiếm Hiệp, Thám Hiểm, Tiên Hiệp hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương