Thiên Khải Bại Gia

Thiên Khải Bại Gia
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1063 Chương
 Lượt Xem: 342
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong quá trình đọc truyện “Thiên Khải Bại Gia”, câu chuyện về Diệp Phong xuyên không đến Huyền Thiên đại lục và kích hoạt hệ thống vô địch bại gia đã mang lại những biến cố thú vị. Diệp Phong, đối mặt với Tinh Hồn tông chủ Lạc Thiên Tuyết, đã phải đối mặt với những thách thức và giao tranh khó khăn.

Tinh Hồn tông tông chủ Lạc Thiên Tuyết, là thượng giới thánh nữ, đã trải qua trọng sinh từ thượng giới xuống hạ giới Huyền Thiên đại lục. Bị người ám toán, cô chỉ mong muốn có một cuộc sống an tĩnh để tu luyện và sớm độ kiếp trở lại thượng giới. Trong lúc này, Diệp Phong, nhân vật chính của câu chuyện, bị đặt ra trước quyết định khó khăn.

Lạc Thiên Tuyết nói: “Ta chẳng mong muốn phát triển tông môn, ngươi chỉ cần đừng làm cho tông môn bại gia là được. Ngươi là đại diện của thượng thiên phái, hãy đến tra tấn ta đi!”

Câu chuyện tiếp diễn với sự đối đầu giữa Diệp Phong và Lạc Thiên Tuyết, hai nhân vật với mục tiêu và quan điểm trái ngược. Sự giao đấu giữa thượng giới và hạ giới, giữa những thế lực huyền bí và sức mạnh vô địch, đưa độc giả vào một thế giới nghệ thuật võ thuật đầy kịch tính và hấp dẫn.

Đang đọc truyện Thiên Khải Bại Gia truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Hệ Thống, Huyền Huyễn, Xuyên Không hấp dẫn


Danh sách chương