Thôn Phệ Cổ Đế

Thôn Phệ Cổ Đế
 Tác giả:
 Thể loại:

Huyền Huyễn

,

Tiên Hiệp

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 4246 Chương
 Lượt Xem: 742
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Thôn Phệ Cổ Đế”, Tô Thần đã gánh chịu một số bi kịch đau lòng. Anh bị mất Đế cốt do một kẻ khác chiếm đoạt, và sau đó bị phế Huyết Luân, khiến cho gia tộc Tô vứt bỏ anh. Tuy nhiên, thông qua việc tỉnh lại Hỗn Độn thể, anh đã mở ra Hỗn Độn Thôn Phệ Tháp và đồng hành cùng tam sinh Huyết Luân, quyết tâm tiêu diệt tất cả kẻ địch.

“Tô Hạo đã gửi người đến thông báo, quyết định đày Tô Thần ra khỏi gia tộc, nếu không, Tô tộc sẽ thi hành pháp luật gia đình, loại bỏ anh ra khỏi dòng họ.”

“Hừ! Người ta đã phế Huyết Luân của Tô Thần, liệu họ có cần phải đuổi đến tận cùng để diệt sạch anh không? Nếu năm xưa tam anh em không gây ra chuyện gì, họ cũng không dám làm như vậy. Tô Thần mới chỉ mới giác tỉnh Đế cốt, đã bị Tô Hạo ép buộc tước đoạt.”

“Tô Hạo là thiên tài xuất sắc nhất trong dòng họ Tô, và hiện nay đã đạt tới đỉnh phong của Thực Đan cảnh. Liệu họ có cần phải hy sinh cả gia tộc chỉ vì một kẻ bất tài như Tô Thần không?”

Những cuộc đối đầu trong gia đình Tô đang ngày càng leo thang, khi mà Tô Thần trở thành mục tiêu của sự căm hận và ám muội. Tuy nhiên, anh vẫn quyết tâm vượt qua mọi thử thách, để chứng tỏ giá trị và thể hiện sức mạnh của mình, bất kể là trước mắt gia đình hay thế giới bên ngoài.

Đang đọc truyện Thôn Phệ Cổ Đế truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Tiên Hiệp hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương