Thương Lan Quyết (Ma Tôn)

Thương Lan Quyết (Ma Tôn)
 Tác giả:
 Thể loại:

Huyền Huyễn

,

Ngôn Tình

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 89 Chương
 Lượt Xem: 151
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Thương Lan Quyết” (Ma Tôn), nhân vật chính là một thượng cổ Ma Tôn, trái tim của hắn đã không còn chỗ cho tình yêu. Còn nàng, là một tiên linh nhỏ bé, dường như không có gì ngoài vẻ bề ngoài yếu đuối.

Tuy nhiên, thế gian này luôn ẩn chứa những bất ngờ và điều kỳ diệu. Dù lương duyên đã định sẵn, nhưng số phận không phải lúc nào cũng tuân thủ. Trước trụ trời, hắn đã hy sinh tất cả vì nàng, không hề do dự dù chỉ một lần. Trên thế gian phù vân, nàng đã đánh mất tất cả, thậm chí cả tiên linh của mình, chỉ vì hắn.

Trong cuộc hành trình chông gai, qua những bãi bể u ám, cuộc sống không ngừng đổi thay. Nhưng dù có bất kỳ khó khăn nào, hắn và nàng vẫn mãi bên nhau, nắm chặt tay nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức của thời gian. Đó là một câu chuyện về tình yêu và sự hy sinh, về niềm tin và khát vọng, về sức mạnh của tình thương trong cuộc sống.

Đang đọc truyện Thương Lan Quyết (Ma Tôn) truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Ngôn Tình hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU