Tiên Võ Đế Vương

Tiên Võ Đế Vương
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 668 Chương
 Lượt Xem: 153
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Tiên Võ Đế Vương”, trong không gian đại điện tráng lệ, một giọng nói như của một phán quan lạnh lùng và uy nghiêm vang lên, khiến cho không khí trở nên căng thẳng và nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Tại đại điện, Diệp Thành đứng im lặng, khuôn mặt nhạt nhẽo như tờ giấy trắng. Tiếng nói của phán quan truyền đạt sự lạnh lùng và vô tình, làm cho anh ta cảm thấy sức ép tràn đầy. Anh ta nhắm chặt nắm đấm, nhưng vì lực đạo quá mạnh, móng tay đâm sâu vào lòng bàn tay, làm cho máu tươi chảy ra.

Vùng đất của Diệp Thành đã bị phá hủy, mất đi cơ hội tu luyện thành tiên. Mặc dù anh đã cố gắng giúp tông môn thu thập thuốc, nhưng lại bị kẻ địch tấn công bất ngờ, khiến cho mọi nỗ lực của anh trở nên vô ích. Mặc cho những khó khăn và gian khổ, Diệp Thành vẫn kiên định giữ gìn linh dược và vượt qua mọi thử thách, quay trở lại tông môn. Nhưng với vùng đất đã bị hủy hoại, anh trở thành một người vô nghề, không có nơi nương tựa.

Cuộc hành trình của Diệp Thành đầy gian truân và thử thách, nhưng anh vẫn kiên trì và dũng cảm đối mặt với mọi khó khăn. Mặc cho cuộc sống đầy rẫy những khó khăn, anh vẫn không từ bỏ hi vọng và niềm tin vào tương lai. Đối diện với thất bại và nỗi đau, Diệp Thành vẫn giữ vững ý chí và quyết tâm của mình.

Đang đọc truyện Tiên Võ Đế Vương truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Hệ Thống, Huyền Huyễn, Ngôn Tình hấp dẫn