Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh
 Tác giả:
 Thể loại:

Hệ Thống

,

Xuyên Không

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1191 Chương
 Lượt Xem: 215
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh”, Lý Dịch đã trải qua cuộc xuyên qua về thời cổ đại và trở thành một tên thư sinh nghèo túng. Dù vậy, trong tâm trí của anh vẫn chứa đựng một kho tri thức phong phú, nhờ vào cái thư viện ẩn khuất trong đại não của mình. Anh hiểu rằng, việc trở thành quan cư nhất phẩm hay bái Tướng phong Hầu không có ý nghĩa gì với mình. Điều mà anh thực sự mong muốn là trở thành một vương nam nhân, một người sẽ được tôn vinh và kính trọng trong xã hội.

Dù bản thân Lý Dịch không có nguồn gốc hay vị thế xã hội cao quý, nhưng anh không từ bỏ ước mơ của mình. Anh quyết tâm sẽ không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu trở thành sơn tặc Vương nam nhân. Anh hiểu rằng đường đi trở thành một vương tử không hề dễ dàng, nhưng anh sẽ không ngần ngại vượt qua mọi thách thức và nguy hiểm để đạt được ước mơ của mình.

Với tri thức và sự quyết tâm, Lý Dịch sẽ dấn thân vào cuộc hành trình của mình, từ một thư sinh nghèo túng trở thành một người có địa vị và quyền lực trong xã hội cổ đại. Anh sẽ không ngừng chiến đấu và vươn lên, để chứng minh rằng người ta không phải sinh ra trong gia đình quyền quý mới có thể thành công, mà là bằng nỗ lực và ý chí kiên định.

Đang đọc truyện Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Hệ Thống, Xuyên Không hấp dẫn


Danh sách chương