Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại - Lâm Phong

Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại - Lâm Phong
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 614 Chương
 Lượt Xem: 542
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Mở trang sách của Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại, độc giả sẽ bắt gặp một thế giới đa chiều và kịch tính. Lâm Phong, nhân vật chính, không chỉ xuyên không đến một thế giới 100 năm sau, mà còn đến một thế giới song song nơi mà số lượng nhân loại giảm sút chỉ còn 1 phần, trong khi số lượng quỷ đã vượt xa con số này. Đây là bối cảnh khắc nghiệt và đầy thách thức.

Lâm Phong, để đối mặt với thế giới đầy rẫy nguy hiểm này, kích hoạt một hệ thống đặc biệt, Bạn Sinh Quỷ Linh. Hệ thống này không chỉ giúp anh ta sống sót mà còn mang lại khả năng thăng cấp đáng kinh ngạc. Việc có thể ung dung thăng cấp trong môi trường đầy quỷ ác và nguy hiểm là điều đặc biệt và làm nổi bật hành trình sống còn của Lâm Phong.

Trong Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại, câu chuyện không chỉ xoay quanh cuộc sống sinh tồn của Lâm Phong mà còn về sự tiến hóa và phát triển của anh ta trong một thế giới hỗn loạn. Bạn Sinh Quỷ Linh, như một người hướng dẫn và bảo vệ, là điểm nhấn cho sự phát triển của nhân vật chính.

Cuộc phiêu lưu của Lâm Phong không chỉ là việc chiến đấu với quỷ dữ mà còn là sự tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và giữ vững tâm hồn trong môi trường khắc nghiệt. Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại không chỉ là một câu chuyện về sức sống mà còn là hành trình truyền cảm hứng với độc giả, khám phá những khía cạnh kỳ bí và quái đản của một thế giới đa chiều.

Đang đọc truyện Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại - Lâm Phong truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Trọng Sinh, Xuyên Không hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương