Trên Người Ta có Một Con Rồng

Trên Người Ta có Một Con Rồng
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1382 Chương
 Lượt Xem: 282
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 20 /10 từ 1 lượt

Hòa mình vào thế giới phong phú của truyện “Trên Người Ta Có Một Con Rồng”, độc giả sẽ được chứng kiến cuộc phiêu lưu đặc sắc của một đời Thiên Giới đế sư, một người có sức mạnh tuyệt vời từ thế giới siêu nhiên. Quay trở về thời kỳ học cấp ba, nơi mà vẻ ngoài đầy bí ẩn và khác biệt của anh ta bắt đầu thu hút sự chú ý.

Hắn không chỉ là một học sinh bình thường, mà lại mang trên người một bí mật lớn, một con rồng. Sự phát hiện này làm cho cuộc sống học đường trở nên thú vị và huyền bí hơn bao giờ hết. Học cấp ba thời đại không còn chỉ là những bài giảng và kỳ thi, mà còn là nơi nảy sinh những sự kiện siêu nhiên và những khám phá kỳ bí.

Con rồng trên người hắn không chỉ là một linh vật thần bí mà còn là nguồn sức mạnh vô song, giúp anh ta vượt qua những thách thức và đối đầu với những kẻ mạnh mẽ. Cuộc sống học đường không chỉ đòi hỏi kiến thức vững về sách vở mà còn là sân chơi cho sức mạnh siêu nhiên và tài năng đặc biệt.

Bên cạnh những trận chiến và mối quan hệ học đường, độc giả sẽ cảm nhận được sự phát triển tính cách của nhân vật chính, từ một đời Thiên Giới đế sư đến một học sinh trung học phổ thông. Sự đan xen giữa thế giới siêu nhiên và thế giới học đường đưa người đọc vào một hành trình đầy bí ẩn, hứa hẹn mang lại trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn.

Đang đọc truyện Trên Người Ta có Một Con Rồng truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Tu Chân hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương