Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm

Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm
 Tác giả:
 Thể loại:

Khác

,

Thám Hiểm

 Tình trạng: Hoàn thành 28 Chương
 Lượt Xem: 8
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Nói đến văn học Ba Lan, người ta không thể không nhắc tới Henrich Sienkiêvich, nhà văn xuất sắc của Ba Lan thời cận đại, một trong những văn hào lớn của thế giới, người đã đạt giải Nobel năm 1905. Các tác phẩm của ông tràn đầy tinh thần dân tộc, tình yêu chính nghĩa và công lí, lòng nhân đạo, lên án mọi thứ bất công, mọi hình thức áp bức bóc lột con người.

Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm thuộc thể loại Thám hiểm, Hiện đại, Tiểu thuyết Phương Tây hấp dẫn, cuốn hút. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu trên vùng đất Đông Phi của cậu bé mười bốn tuổi Xtas cùng cô bé Nen tám tuổi trong hành trình trốn chạy khỏi tay bọn bắt cóc. Trải qua không biết bao nhiêu hiểm nguy, đối mặt với nhiều gian nan thử thách, khi thì trên sa mạc nắng cháy, lúc giữa rừng già thẳm sâu, cuối cùng Xtas và Nen cũng đoàn tụ được với gia đình.

Suốt một thế kỷ qua, tác phẩm này luôn được coi là một trong những cuốn truyện hay nhất dành cho thiếu nhi. Và nhiều thanh niên đã ngưỡng mộ, học tập Xtas, yêu mến tri kỉ với Nen, vui cười với sự láu lỉnh của Cali. Tác phẩm gợi lên khát vọng sống cao đẹp, khát vọng đi tới những chân trời xa, khát vọng thực hiện những kì tích phi thường, vượt mọi hiểm nguy, chiến thắng mọi bất công tàn ác.

Đang đọc truyện Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Khác, Thám Hiểm hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện