Trình Dã Và Tôi

Trình Dã Và Tôi
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 11 Chương
 Lượt Xem: 136
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trang sách bạn đang mê mẩn là “Trình Dã Và Tôi” của tác giả Chiêu Tài Miêu, và tôi sẽ kể cho bạn về một khoảnh khắc đầy bất ngờ và kịch tính. Đúng lúc bình minh, khi đồng hồ chỉ vừa vượt qua con số bốn giờ sáng, tôi quyết định đi dạo bên bờ biển để thư giãn.

Cách đó không xa, tiếng “Bịch ——” vang lên như một hồi chuông báo hiệu một sự kiện đặc biệt. Tôi quay đầu, tò mò tìm nguồn âm thanh. Một hình ảnh gì đó nổi lên trước mắt tôi, một bộ đồng phục học sinh của một thiếu niên bị ngâm trong nước biển. Nó nổi lên như một hòn đảo nhỏ giữa làn sóng dữ dội, rồi chìm xuống mỗi khi thủy triều kéo về.

Nếu không có sự hiện diện của tôi, có lẽ câu chuyện này đã không bao giờ được ghi lại. Tôi đứng đó, không thể rời mắt khỏi cảnh tượng kỳ bí này. Bộ đồng phục mưa của thiếu niên nổi lên như một bức tranh sống động giữa bối cảnh huyền bí của bình minh và sóng biển hùng vĩ.

“Bịch ——” tiếp tục vang lên, như là tiếng kêu gọi sự chú ý của tôi. Tôi quyết định tiến lại gần, để có cái nhìn rõ ràng hơn về người thiếu niên ẩn sau bức tranh biển cả này. Cảm giác hồi hộp và kích thích tràn ngập, khi tôi cảm nhận được một điều gì đó đặc biệt sắp diễn ra.

Sau vài bước, tôi chứng kiến cảnh thiếu niên lội lên bờ, mặt đầy mặn mà, như một người hùng trải qua cuộc phiêu lưu kỳ diệu. Ánh nắng bình minh mảnh mai chiếu rọi lên gương mặt trẻ trung, và tôi bắt đầu hiểu rằng, đằng sau sự kiện này, có một câu chuyện đầy hấp dẫn, đang chờ đợi được kể.

Nếu bạn là người yêu thích thế giới của truyện ngôn tình, hãy thử sức với những câu chuyện khác như “Nguyệt Lạc” hay “Trong Nhà Có Chồng Quỷ.” Chúng hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy cảm xúc và bí ẩn mà bạn không thể bỏ qua.

Đang đọc truyện Trình Dã Và Tôi truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Đoản Văn, Ngôn Tình hấp dẫn