Tự Dưng Thành Mẹ Kế

Tự Dưng Thành Mẹ Kế
 Tác giả:
 Thể loại:

Đô Thị

,

Ngôn Tình

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 6 Chương
 Lượt Xem: 164
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang theo dõi câu chuyện “Tự Dưng Thành Mẹ Kế” của tác giả Lạp Lạp, nơi mà khi hắn trở về, thấy tôi vẫn ở trong nhà, hắn nghĩ rằng tôi mặt dày và không chịu rời đi.

Không lâu sau, hắn đột nhiên kéo ra từ phía sau lưng một đóa hoa trắng thuần khiết, như một biểu tượng của tình yêu chân thành nhất trong cuộc đời hắn. Hành động này như là một tuyên bố rõ ràng về sự chân thành và chấp nhận tình cảm của hắn đối với tôi.

Hắn gọi tôi đừng mơ tưởng nữa, nhưng tôi chỉ nhẹ nhàng mỉm cười, đưa tay khoác lên cánh tay của người đàn ông đứng bên cạnh. “Ồ, con trai, con dâu, trước tiên hãy thử gọi mẹ một lần xem sao nhé?”

Một khoảnh khắc đầy hứng thú và tình cảm trải qua không gian, khiến cho bức tranh gia đình trở nên ấm cúng và hạnh phúc. Tôi cảm nhận được sự chấp nhận và hiểu biết từ hắn, không còn sự nghi ngờ hay phê phán.

Cuộc sống bình yên và hạnh phúc không chỉ là sự hoàn hảo, mà còn là sự chấp nhận và tìm kiếm niềm vui trong những khoảnh khắc đơn giản. Câu chuyện này là một minh chứng cho việc tình cảm không phụ thuộc vào quan hệ máu thịt mà còn được xây dựng từ sự hiểu biết và tôn trọng.

Nếu bạn yêu thích thể loại truyện ngôn tình, hãy thử đọc thêm “Một Vạn Năm” hoặc “Xuyên Nhanh – Vạn Kiếp Để Tìm Anh,” có thể sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tinh tế và sâu sắc về tình yêu và cuộc sống.

Đang đọc truyện Tự Dưng Thành Mẹ Kế truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình hấp dẫn