Uế Sinh

Uế Sinh
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 32 Chương
 Lượt Xem: 137
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tôi đang theo dõi truyện “Uế Sinh” của tác giả Phù Tha Nịnh Mông Trà. Câu chuyện bắt đầu với sự xuất hiện của hai nhân vật chính: Phủ Liễu Thừa tướng và Trương tiên sinh, hai người này đều có liên quan đến giáo dục và sự hiểu biết về thế giới xung quanh.

Vị tiên sinh giàu kinh nghiệm từng dạy học tại địa phương trước đó và nay đã cao tuổi, quyết định xin nghỉ về quê chữa bệnh. Trong khi đó, Trương tiên sinh, một thanh niên tài tuấn, đã đến thay thế vị tiên sinh trước đó. Xuất thân từ dòng dõi nho gia, anh ta sở hữu một vẻ ngoại hình lôi cuốn, với đôi mắt nhấp nhô, toát lên sự quý phái và tinh tế. Cả về nhân phẩm lẫn tướng mạo, Trương tiên sinh đều khiến mọi người xung quanh phải trầm trồ khen ngợi.

Liễu gia, nơi mà Phủ Liễu Thừa tướng đang trụ trì, rất ưng ý với sự xuất hiện của Trương tiên sinh mới. Có vẻ như Trương tiên sinh mang lại không chỉ sự tươi mới và đẹp đẽ cho giáo dục mà còn thu hút sự quan tâm và tin tưởng từ cộng đồng.

Câu chuyện hiện đang phát triển với những yếu tố hứa hẹn về sự giao thoa giữa giáo dục, tình cảm và xã hội, mở ra trước độc giả một thế giới phong phú và đầy thách thức. Hãy cùng đọc để khám phá những khía cạnh mới và phức tạp của “Uế Sinh”.

Đang đọc truyện Uế Sinh truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Đam Mỹ, Huyền Huyễn hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU