Vân Tịch Truyện - Thiên Tài Tiểu Độc Phi

Vân Tịch Truyện - Thiên Tài Tiểu Độc Phi
 Tác giả:
 Thể loại:

Ngôn Tình

,

Xuyên Không

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1371 Chương
 Lượt Xem: 220
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong tác phẩm “Vân Tịch Truyện – Thiên Tài Tiểu Độc Phi” của tác giả Hàn, Vân Tịch, một thiên tài trong lĩnh vực y học, xuyên không trở thành nữ nhi của một thế gia danh tiếng. Tuy nhiên, khác biệt đến từ vẻ ngoại hình xấu xí và khả năng vô năng của nàng, khiến cho nàng trở thành đối tượng bị khinh mạt và coi thường.

Nhưng Vân Tịch không chấp nhận số phận mà mình đang phải đối mặt. Bằng sự tự tôn và lòng kiên định, nàng tự mình vượt qua những khó khăn, từng bước tự tạo nên danh vọng của mình. Bước vào vương phủ, nàng không chỉ mang theo kiến thức y học vô song mà còn tự tin trước những thách thức.

Trong vương phủ, Vân Tịch chạm trán với vị vương gia tôn quý nhất của Thiên Ninh Quốc. Cuộc sống của nàng có sự thay đổi lớn khi đêm tân hôn, nàng bất ngờ cứu một thích khách và sau đó thổ lộ không muốn tố giác hắn. Tuy nhiên, câu trả lời của thích khách không như nàng mong đợi. Họ trao đổi những lời trả lời đầy góc cạnh, tạo nên một tình huống khó lường.

Câu chuyện không chỉ tập trung vào cuộc sống của Vân Tịch mà còn khám phá những mối quan hệ phức tạp trong vương phủ, nơi mà tình cảm và đấu tranh vì quyền lực gặp gỡ. Từ những diễn biến trái ngược giữa Vân Tịch và vị vương gia, độc giả được đưa vào một thế giới đầy sức hút và đầy thách thức.

Đang đọc truyện Vân Tịch Truyện - Thiên Tài Tiểu Độc Phi truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương