Vô Địch Kiếm Vực

Vô Địch Kiếm Vực
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 2808 Chương
 Lượt Xem: 338
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện chữ full “Vô Địch Kiếm Vực” của tác giả Kiếm Hoàng, chúng ta được dẫn nhập vào thế giới võ hiệp đầy huyền bí và hấp dẫn. Kiếm Hoàng, người được tôn vinh là nhất kiếm phá vạn pháp, là một trong những kiếm tu nhóm tối cao, nổi tiếng khắp vùng vực với sức mạnh và uy lực của mình.

Ở Nam Vực, những hệ phái như Đao tôn, Võ thần vẫn tồn tại và giữ vững sức mạnh của mình. Tuy nhiên, Kiếm Hoàng lại là một huyền thoại đã im lặng suốt hàng ngàn năm mà không xuất hiện. Điều này khiến cho sự hiếu kỳ và mong muốn khám phá của mọi người trở nên ngày càng lớn lao.

Dương Diệp, một đệ tử tạp dịch của Kiếm Tông, tình cờ phát hiện một lốc xoáy thần bí. Nhờ vào sự ngẫu nhiên này, anh ta bắt đầu một hành trình đầy mạo hiểm và khám phá. Anh ta bước lên một con đường kiếm đạo không giống với bất kỳ ai khác, với mong muốn tìm hiểu và nắm bắt sức mạnh của Kiếm Hoàng – người được coi là vô địch trong thế giới kiếm vực.

Cuộc hành trình của Dương Diệp không chỉ là về việc trở thành một kiếm sư lừng danh mà còn là về việc tìm kiếm sự thật và ý nghĩa sâu xa của cuộc sống và võ đạo. Qua từng bước đi, anh ta phát triển và trưởng thành, đối mặt với những thách thức và hiểm nguy để trở thành một người khác biệt, một người có thể thay đổi vận mệnh của mình và của người khác.

Đang đọc truyện Vô Địch Kiếm Vực truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương