Vợ Nhỏ Gả Thay Được Sủng Lên Mây

Vợ Nhỏ Gả Thay Được Sủng Lên Mây
 Tác giả:
 Thể loại:

Đô Thị

,

Ngôn Tình

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 4157 Chương
 Lượt Xem: 170
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Vợ Nhỏ Gả Thay Được Sủng Lên Mây” của tác giả Hà An Sinh, câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Hạ Tiểu Lam. Cô được gả cho một người đàn ông được miêu tả là “vừa xấu xí vừa bất lực”, nhưng biểu cảm của cô lại quá bình tĩnh và điềm đạm, khiến anh ta bắt đầu cảm thấy có sự hứng thú.

Hạ Tiểu Lam, dù đứng trước tình cảm vô vọng và tình trạng bất lực của người chồng mới, nhưng cô vẫn giữ cho mình sự điềm đạm và kiên nhẫn. Cô không tỏ ra sốc hay phản ứng quá mức trước sự thật khó khăn của cuộc sống mới.

Dần dần, sự điềm đạm và bình tĩnh của Hạ Tiểu Lam bắt đầu thu hút sự chú ý của người chồng. Anh ta bắt đầu quan sát cô, phát hiện ra những phẩm chất đáng quý ẩn sau vẻ ngoài bình thường của cô. Sự thông minh, kiên nhẫn và lòng nhân từ của Hạ Tiểu Lam đã khiến anh ta cảm thấy hứng thú và bắt đầu có sự quan tâm và chăm sóc đến cô hơn.

Những biến động trong mối quan hệ giữa Hạ Tiểu Lam và người chồng mới tạo ra một bước ngoặt trong câu chuyện, mở ra những triển vọng và tiềm năng cho sự phát triển của họ. Sự kiên nhẫn, thông minh và lòng nhân từ của Hạ Tiểu Lam đã dần thay đổi cuộc sống của họ và mở ra những cơ hội mới trong tương lai.

Đang đọc truyện Vợ Nhỏ Gả Thay Được Sủng Lên Mây truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU