Vô Thượng Thần Vương

Vô Thượng Thần Vương
 Tác giả:
 Thể loại:

Huyền Huyễn

,

Tiên Hiệp

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 4113 Chương
 Lượt Xem: 587
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Vô Thượng Thần Vương Mạnh Phàm vì cứu mẹ nên làm trái với tộc quy, tự mình lên Kim Sơn hái thuốc, dưới cơ duyên xảo hợp thu hoạch được một viên hạt châu màu đen, truyền thừa bất thế kỳ công, từ đó nghịch chuyển nhân sinh

Tu luyện nguyên khí, từng bước gian nan, dùng võ thành Thần, lấy lực phá thiên, nghịch thiên tu luyện, vấn đỉnh vô thượng Thần Vương!

non xanh nước biếc, một mảnh vô tận quần sơn, phảng phất một cái nằm rạp ở nhân gian Cự Long giống như vậy, có một loại kéo dài vạn dặm, ý vị dài lâu chấn động, vì lẽ đó này điều sơn mạch bị người gọi là Thanh Long sơn mạch.

Mà ở này điều sơn mạch dư mạch trong lúc đó, có một toà hẻo lánh trấn nhỏ, gọi là Ô Trấn, vị trí với cực đoan, dựa vào núi bên thủy, từ xa nhìn lại khói bếp lượn lờ, đầy đủ hơn ngàn gia đình, vẫn tính là giàu có.

“Cũng thật là đau a!”

Ô Trấn trong thôn xóm một tiếng nỉ non tiếng truyền đến, người nói chuyện chính là một cái mười năm, sáu thiếu niên, một thân thanh sam, sắc mặt thanh tú, bất quá trên khuôn mặt nhỏ nhắn nhưng là mang theo một tia vẻ thống khổ, bàn tay che ngực, hiển nhiên là chịu đến thương thế, khập khễnh đi về phía trước.

Đang đọc truyện Vô Thượng Thần Vương truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Tiên Hiệp hấp dẫn


Danh sách chương