Vợ Tôi Là Siêu Sát Thủ

Vợ Tôi Là Siêu Sát Thủ
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 108 Chương
 Lượt Xem: 240
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Vợ Tôi Là Siêu Sát Thủ” của tác giả Kim Ngọc, Lâm Bang là một bang phái Hắc Đạo hàng đầu tại Hong Kong, dưới sự lãnh đạo của bang chủ Lâm Long Đỉnh, người đã từng có ý đồ mở rộng địa bàn sang nước Hoa từ 10 năm trước. Vì vậy, trong thời gian dài, Lâm Bang đã hoạt động mạnh mẽ tại nơi này và luôn được cộng đồng Hắc Đạo tín nhiệm về uy tín hàng đầu.

Lâm Bang nổi tiếng là một nơi có thể trao đổi mọi thứ. Từ thông tin đến bảo vật, và thậm chí cả sự sống của con người, tất cả đều có thể được trao đổi với một giá xứng đáng. Tuy nhiên, có hai thứ mà họ không bao giờ đồng ý trao đổi: danh dự và lòng trung thành. Lâm Long Đỉnh có một người con trai ruột là Lâm Quang Tùng, cùng với hai đứa con nuôi, Lâm Kỳ Tích và Lâm Nhĩ Tích, đều là những siêu sát thủ hàng đầu, là những con bài mạnh mẽ của Lâm Bang.

Trong thế giới ngầm của Hắc Đạo, Lâm Bang là một thế lực không thể phủ nhận, với sự quyền lực và uy tín không đối thủ. Các thành viên của Lâm Bang, bao gồm cả con cái ruột và con nuôi, đều được đào tạo thành những sát thủ tài ba và đáng sợ, làm cho bang phái này trở thành một trong những đối thủ đáng gờm nhất trong giới ngầm.

Đang đọc truyện Vợ Tôi Là Siêu Sát Thủ truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Hài Hước, Ngôn Tình, Tiểu Thuyết hấp dẫn