Vũ Động Càn Khôn

Vũ Động Càn Khôn
 Tác giả:
 Thể loại:

Huyền Huyễn

,

Khoa Huyễn

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1304 Chương
 Lượt Xem: 260
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong tác phẩm “Vũ Động Càn Khôn”, chúng ta được làm quen với Lâm Động – một thiếu niên bình thường, sống trong gia đình có cha là một cao thủ võ công. Tuy nhiên, cuộc sống của Lâm Động không mấy suôn sẻ khi cha anh bị tấn công đến mức trọng thương, không thể phục hồi. Sự kiện này đã khiến địa vị và uy quyền của Lâm Động trong gia đình ngày một giảm sút, khiến anh phải đối mặt với nhiều khó khăn và áp lực.

Nhưng như một sự may mắn từ trời cao, Lâm Động đã gặp phải một kỳ ngộ. Trong một lần đi lang thang, anh tình cờ nhặt được một viên đá kỳ lạ. Điều đặc biệt ở viên đá này là nếu nó rơi vào tay những kẻ xấu xa, thì có thể gây ra những biến cố kinh khủng, làm cho thế giới này điên cuồng. Nhưng điều gì khiến viên đá này có sức mạnh đặc biệt như vậy? Và nó có xuất xứ từ đâu?

Với câu hỏi này, cuộc phiêu lưu của Lâm Động bắt đầu. Anh đã quyết tâm đi tìm câu trả lời, khám phá bí ẩn về viên đá kỳ diệu mà mình đã may mắn nhặt được. Trên con đường đi tìm kiếm, Lâm Động sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm và thử thách, nhưng niềm tin và ý chí kiên định của anh sẽ không bao giờ phai nhạt.

Cuộc hành trình của Lâm Động không chỉ là việc tìm ra sức mạnh thần bí của viên đá, mà còn là cuộc truy lùng để khám phá về chính bản thân anh và về thế giới xung quanh. Và liệu rằng, khi mọi bí ẩn được hé lộ, Lâm Động sẽ trở thành một anh hùng, hay một kẻ phản diện, chỉ có thời gian mới đủ sức trả lời.

Cấp độ tu vi:

-Thối thể: từ nhất trọng đến thập trọng. Thối Thể chính là tu luyện thân thể, làm cho thân thể mình dần dần cường hóa, từ trong ra ngoài. Khi gân, cốt, tủy trong cơ thể được cường hóa đến trình tự nhất định, cũng là lúc phát sinh ra một tia nguyên lực, mà khi xuất hiện nguyên lực tức là đã chân chính trở thành một Tu Luyện Giả.

-Địa Nguyên cảnh – Thiên Nguyên cảnh – Nguyên Đan cảnh (có tiểu viên mãn và đại viên mãn)

-Tạo hoá tam cảnh: Tạo Hình cảnh -Tạo Khí cảnh – Tạo Hoá cảnh.

-Niết bàn cảnh: nhất kiếp đến cửu kiếp.

-Sinh tử cảnh: Sinh huyền cảnh – Tử huyền cảnh.

-Luân hồi cảnh: Chuyển luân cảnh – luân hồi cảnh (nhất kiếp đến tam kiếp luân hồi).

-Tổ cảnh.

Đang đọc truyện Vũ Động Càn Khôn truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Khoa Huyễn hấp dẫn


Danh sách chương