Vương Gia, Ta Trùng Sinh Là Để Yêu Ngài!

Vương Gia, Ta Trùng Sinh Là Để Yêu Ngài!
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 70 Chương
 Lượt Xem: 254
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang theo dõi truyện “Vương Gia, Ta Trùng Sinh Là Để Yêu Ngài!” của tác giả Huynh Huyht. Cảm giác tuyệt vọng rơi vào hồi chuông cuối cùng, giọng nói phát ra từ một nữ tử trong tòa cung điện cũ kỹ. “Aaaaaaa. Vương Bá, nếu ta chết, dù có phải trở thành ma, ta cũng sẽ không bao giờ để cho ngươi sống yên bình.”

Khung cảnh trong tòa cung điện nát nhàu làm nổi bật tiếng la hét của nữ nhân. Có thể thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên, nàng đã phải chịu đựng những đau đớn không tưởng từ sự hành hạ của những kẻ tàn bạo. Nàng bị trói chặt vào một cái cọc gỗ, chiếc cọc nhìn như vừa mới được làm, nhưng đã trở nên cũ kỹ do thời gian. Bộ quần áo nàng rách nát, thân thể bị bao phủ bởi những vết thương sâu và máu đang chảy ròng ròng. Nước mắt và đau đớn được in đậm lên gương mặt xinh đẹp ngày nào, tạo nên bức tranh đau lòng.

Vương Bá, nam nhân lạnh lùng và tàn nhẫn, nay đã tiến đến gần nàng. Ánh mắt của anh ta là ánh sáng lạnh lùng, không hề hiện dấu hiệu của lòng trắc ẩn hay sự thương hại. Cậu ta giữ nguyên vẻ mặt không chuyển động, giống như không bị ảnh hưởng bởi những lời đe dọa hay những đau đớn của nữ nhân trước mặt.

Tình thế của nàng dường như đang đến hồi kết, nhưng trong sự tuyệt vọng, nàng vẫn không ngừng khẳng định quyết tâm của mình. Câu chuyện về sự sống sót và tình yêu đầy quyết liệt này đưa độc giả vào một thế giới đen tối, nơi mà mỗi quyết định có thể định đoạt số phận và tương lai của nhân vật chính. Nếu bạn yêu thích truyện ngôn tình với những yếu tố đầy kịch tính, bạn cũng có thể tìm đọc thêm “Bảy Năm Tái Ngộ” hoặc “Xuyên Tới Nữ Tôn Nuôi Bốn Chồng.”

Đang đọc truyện Vương Gia, Ta Trùng Sinh Là Để Yêu Ngài! truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Ngôn Tình, Trọng Sinh hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương