Xuyên Để Trở Về

Xuyên Để Trở Về
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 5 Chương
 Lượt Xem: 197
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trang sách Xuyên Để Trở Về của tác giả Lam Tranh mang lại cho độc giả một tầm nhìn sâu sắc vào cuộc sống của nhân vật chính, người đang đối mặt với sự kết thúc của cuộc đời mình. Vào ngày gần kề kết thúc, nhân vật chính quyết định hạ màn cho vai diễn của mình, chấm dứt cuộc sống đầy khổ ngắn ngủi và không có ý nghĩa.

Trên chiếc giường rộng năm mét của mình, nhân vật chính đưa ra quyết định cuối cùng, uống thuốc ngủ và yên lặng chờ đợi cái chết. Ôm trọn niềm hối tiếc và khổ đau, cô mong chờ sự kết thúc của mình, chấm dứt cuộc hành trình đau buồn và hỗn loạn.

Tuy nhiên, đến lúc này, hệ thống – một yếu tố bí ẩn và quyết định số phận của nhân vật chính – lại phát ra cảnh báo. Một giọng nói điện tử lạnh lùng cảnh báo với nhân vật chính về một quyết định quan trọng: “Thưa chủ nhân, do sự ưa chuộng đặc biệt về nữ chính trong những năm gần đây, cô cần phải thay đổi cốt truyện bằng con đường của một nữ chính.”

Lời cảnh báo này đưa ra một cơ hội mới, một cơ hội để nhân vật chính sửa đổi số phận của mình và tận hưởng những trang mới trong cuộc sống. Hệ thống đề xuất việc không giới hạn về nhân vật, để nhân vật chính có thể thay đổi cốt truyện theo ý muốn, bù đắp cho những hối tiếc và đau đớn trước đây.

Những suy nghĩ và dự định của nhân vật chính về cuộc sống sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở nên không chắc chắn, và cô phải đối mặt với một quyết định quan trọng – tiếp tục sống và thay đổi cốt truyện hay chấp nhận kết thúc đau buồn. Cùng với đó, những tác phẩm ngôn tình như Hào Môn Hôn Ước: Lão Công Cầu Tha Thứ hay Nữ Tổng Tài Lạnh Lùng Là Mẹ Đơn Thân hứa hẹn mang đến những cung bậc cảm xúc và tình tiết đặc sắc, phù hợp cho những người yêu thích thể loại này.

Đang đọc truyện Xuyên Để Trở Về truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Ngôn Tình, Xuyên Không hấp dẫn