Xuyên Không: Sống Một Cuộc Đời Khác - Kim Phi

Xuyên Không: Sống Một Cuộc Đời Khác - Kim Phi
 Tác giả:
 Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 3646 Chương
 Lượt Xem: 236
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Xuyên Không Sống Một Cuộc Đời Khác Kim Phi” của tác giả Du Kỳ, sau nhiều năm chiến tranh liên miên, dân số nam giới giảm đáng kể. Để khuyến khích tăng dân số, triều đình đã ra lệnh: nam từ 18 tuổi, nữ từ 17 tuổi phải kết hôn. Nếu không tuân thủ, họ sẽ phải chịu mức thuế 30%.

Tuy nhiên, quy định này lại gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Thiếu hụt lao động là một vấn đề lớn. Số lượng nam giới giảm sút gây ra khó khăn cho nền sản xuất nông nghiệp và công nghiệp. Ngoài ra, gánh nặng thuế còn khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh thuế kết hôn, nhân dân còn phải đối mặt với nhiều loại thuế khác như thuế ruộng đất, thuế thân, thuế muối, và nhiều loại khác.

Sự cướp bóc của bọn thổ phỉ càng làm cho cuộc sống của người dân trở nên khốn khổ hơn. Kim Phi, một thợ mộc, cũng không thoát khỏi gánh nặng này. Mặc dù không phải đi lính, nhưng mức thuế của Kim Phi lại cao hơn nhiều so với nông dân và thợ săn. Vì vậy, anh không thể chịu thêm cả mức thuế kết hôn. Đối mặt với những khó khăn này, cuộc sống của Kim Phi và những người dân khác trở nên vô cùng khó khăn và bấp bênh.

Đang đọc truyện Xuyên Không: Sống Một Cuộc Đời Khác - Kim Phi truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không hấp dẫnDanh sách chương
Bình luận