Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện

Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 145 Chương
 Lượt Xem: 195
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện full (đã hoàn thành) của tác giả Hậu Giản. Thẩm Thanh Đường trong câu chuyện là một nhân vật được sử dụng để thúc đẩy cốt truyện, mặc dù anh ta có ngoại hình xuất chúng, thanh nhã và quyến rũ. Tiếc thay, tư chất của anh ta không tốt, thể chất yếu đuối, không thể tu luyện, và anh bị ép phải kết hôn với Tần Di, một nhân vật phản diện nham hiểm và độc ác.

Cho đến khi đối diện với cái chết, Thẩm Thanh Đường vẫn chưa thực sự nhận ra tình cảm của Tần Di đối với mình và vẫn không nhìn thấy bản chất tốt của anh. Nhưng điều mà không ai biết, Tần Di đã từ lâu dành tình cảm sâu sắc cho Thẩm Thanh Đường. Anh đã hy sinh gương mặt xuất chúng của mình để thử thuốc cho Thẩm Thanh Đường và kết quả là bị hủy hoại.

Để cứu sống Thẩm Thanh Đường, Tần Di đã liều mình xâm nhập vào hoàng thành Thiên Hoàn để cướp lấy một bảo vật quan trọng. Dưới sự liên thủ của các cao thủ trong thành, Tần Di đã đốt sạch Nguyên Anh để có được bảo vật, nhưng cuối cùng lại bị nhân vật chính giả mạo thành Thẩm Thanh Đường đâm chết…Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Kim Chủ Là Bạn Trai Cũ Của Tôi của cùng tác giả.

Đang đọc truyện Xuyên Thành Bạn Đời Xinh Đẹp Bệnh Tật Của Nhân Vật Phản Diện truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Đam Mỹ, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Xuyên Không hấp dẫn


Danh sách chương