Xuyên Thành Nam Thê Pháo Hôi Của Nhân Vật Phản Diện

Xuyên Thành Nam Thê Pháo Hôi Của Nhân Vật Phản Diện
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Sủng

,

Xuyên Không

 Tình trạng: Hoàn thành 116 Chương
 Lượt Xem: 166
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Nam Thê Pháo Hôi Của Nhân Vật Phản Diện full (đã hoàn thành) của tác giả La Bốc Hoa Thố Tử. Lâm Quỳnh vừa mới xuyên qua vào vai phản diện này, ngay lúc nguyên chủ đang bị người đàn ông thê thảm này sỉ nhục. Không cam chịu, cô quyết định thay đổi số phận của mình và đấu tranh trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến này.

Trước mắt, cô phải đối mặt với những lời mắng chửi và sỉ nhục từ người đàn ông này. Nhưng Lâm Quỳnh không dừng lại ở đó. Cô tìm cách lôi kéo sự quan tâm của anh ta, không ngừng thể hiện tình cảm, và đặc biệt là lòng tha thứ. “Mày vừa già vừa điên, chuyện kia cũng “không được”,” cô thốt lên, với ánh mắt đầy tự tin. Người đàn ông trên xe lăn nhận ra sự thay đổi trong Lâm Quỳnh, và con ngươi u ám của anh ta bắt đầu trầm trồ. Cô tiếp tục: “Anh tưởng cứ như vậy thì tôi sẽ ghét anh sao?”

Không gì có thể đánh bại lòng kiên nhẫn và lòng tha thứ. Người đàn ông ngồi trên xe lăn không thể cưỡng lại sự thấu hiểu và tình yêu của Lâm Quỳnh. “Không!” anh ta thốt lên, cảm xúc trong lòng anh trào dâng. Cô kết luận: “Tôi chỉ càng thêm yêu anh thôi!” Cuộc chiến này dường như đã kết thúc với một chiến thắng rực rỡ cho Lâm Quỳnh, và một tương lai tươi sáng đang chờ đợi họ. Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Quỷ Vực Phát Sóng Trực Tiếp hay Kẻ Săn Mồi Đỉnh Cấp.

Đang đọc truyện Xuyên Thành Nam Thê Pháo Hôi Của Nhân Vật Phản Diện truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Sủng, Xuyên Không hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện