Xuyên Thành Nữ Phụ Sau Bị Vai Ác Công Lược

Xuyên Thành Nữ Phụ Sau Bị Vai Ác Công Lược
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 130 Chương
 Lượt Xem: 296
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Xuyên Thành Nữ Phụ Sau Bị Vai Ác Công Lược” của tác giả Thiên Tuế Trản, nhân vật chính đã trở thành một nhân vật bị chán ghét, mà cuộc sống của họ có thể bị đe dọa bất kỳ lúc nào. Hơn nữa, họ còn phải đối mặt với một hệ thống tinh vi, tuyên bố rằng chỉ cần giành được tình cảm chân thành của nam phụ, họ mới có thể trở về thế giới của mình.

Nam phụ trong câu chuyện là Bùi Tịch, một bác sĩ tài năng với kỹ năng y thuật siêu phàm. Tuy nhiên, anh ta lại là một người phế nhân, với gân mạch đứt đoạn, mang trên người kịch độc và hai chân tàn tật.

Bề ngoài, Bùi Tịch tỏ ra như một thiên thần với vẻ đẹp hoàn hảo, nhưng bên trong, anh ta đã sớm biến thành một người đàn ông tàn nhẫn và tâm thần biến chất. Để có được bí mật của thần công và rèn luyện võ công tuyệt vời, anh ta sử dụng mọi thủ đoạn, với mục đích đánh lừa và kiểm soát mọi người xung quanh.

Đang đọc truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Sau Bị Vai Ác Công Lược truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Ngôn Tình, Nữ Phụ, Trọng Sinh, Xuyên Không hấp dẫn


Danh sách chương